5 เทียนหอมแบรนด์ดัง สร้างบรรยากาศ

แนะนำ 5 เทียนหอมแบรนด์ดัง เติมเต็มบรรยากาศในบ้านให้อบอวลไปด้วยความหอมละมุน รู้สึกอบอุ่นกว่าที่เคยทุกช่วงเวลา

เทียนหอม

 

เทียนหอมแบรนด์ดัง Jo Malone

เทียนหอมสัญชาติอังกฤษที่ทุกรูปแบบผ่านการทำด้วยมือทุกชิ้นโดยช่างฝีมือมากทักษะโดยเทียนหอมแบรนด์ดังอย่าง Jo Malone ใช้ขี้ผึ้งพาราฟินพิเศษ แต่องค์ประกอบของขี้ผึ้งจะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ในเทียนและไส้เทียน มีให้เลือกถึง 5 ขนาดด้วยกัน คือ Mini, Travel, Home, Deluxe และ Luxury

 

เทียนหอม

เทียนหอมแบรนด์ดัง Diptyque

เทียนหอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส จากการรวมตัวของเพื่อนรักทั้ง 3 คนที่มีความสนใจในศิลปะ ซึ่งกลิ่นหอมในแบบฉบับของ Diptyque นั้นถ่ายเอกลักษณ์และความหอมจากธรรมชาติในหลาย ๆ แง่มุมได้อย่างแยบยล มาบอกเล่าผ่านเทียนหอมแต่ละกลิ่น โดยเทียนแต่ละชิ้นเป็นงานแฮนด์เมด มีให้เลือกถึง 5 ขนาดด้วยกัน คือ 70, 190, 300, 600 และ 1,500 กรัม

เทียนหอม

เทียนหอมแบรนด์ดัง Karmakamet

เทียนหอมแบรนด์ดังของไทยกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณ ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น กระจายกลิ่นได้ในบริเวณกว้าง และให้ความหอมยาวนาน 50 – 60 ชม. และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เทียนหอม

เทียนหอมแบรนด์ดัง Halo Craft

Halo Craft นำธรรมชาติมาผสานกับศาสตร์และศิลป์ในการรังสรรค์เทียนหอมที่สนับสนุนเกษตรชาวไทย ใช้ไขจากน้ำมันรำข้าวหอมมะลิของไทย และใช้แว๊กซ์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติไม่ผสมพาราฟิน 100% มีให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกัน คือ เทียนหอมถ้วยเล็ก, 50, 150 และ 250 กรัม

เป็นยังไงกันบ้างกับเทียนหอมแบรนด์ดังที่น้องบีริแนะนำ หวังว่าจะได้พบกับกลิ่นหอมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานจากการทำงานกันมากขึ้นนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิดจะลงทุนอสังหาฯ ต้องรู้จัก 5 คำศัพท์พื้นฐานนี้

แนะนำ บ้านหลังแรก ที่เอื้อมถึงของชาวมนุษย์เงินเดือน

7 เทคนิคจัดการฝุ่นไม่ให้ฟุ้งอยู่ในบ้าน