เลือกซื้อบ้านศรีนครินทร์ แถมฟรี 4 ห้างใหญ่ โดนใจสายช้อปชัวร์

บ้านศรีนครินทร์

การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นอกจากได้อยู่พร้อมหน้ากับครอบครัวที่บ้านอันแสนอบอุ่นแล้ว การมองหาสถานที่ผ่อนคลายอย่างห้างสรรพสินค้าก็มักเป็นทางเลือกที่นิยมอยู่พอสมควร เพราะนี่คือแหล่งรวมความบันเทิงสุดครบครันไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ หรือแม้แต่เข้าไปเดินเล่นก็รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ดังนั้นใครชอบความชิลแบบนี้อย่าพลาดกับการเลือกซื้อ “บ้านศรีนครินทร์” เป็นอันขาด เพราะอยู่ที่นี่แถมฟรี 4 ห้างใหญ่แบบเน้น ๆ ไปเลย

บ้านศรีนครินทร์

บ้านศรีนครินทร์ ทำเลที่มาพร้อมกับ 4 ห้างใหญ่ ชิลได้ทุกวัน

1. ซีคอนสแควร์​ ศรีนครินทร์ (Seacon Square)

เมื่อเอ่ยถึงห้างชื่อดังยอดฮิตติดลมบนอันดับ 1 ของชาวศรีนครินทร์ ชื่อของ ซีคอนสแควร์ (Seacon Square) คือคำตอบแบบไม่ต้องสงสัย พื้นที่กว่า 5 แสน ตร.ม. 7 ชั้น (รวมชั้นใต้ดิน) คือพื้นที่แห่งความสุขที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดความบันเทิงอันแสนครบครัน ร้านอาหารชั้นนำ พื้นที่ช้อปปิ้ง โรงภาพยนตร์ ร้านค้าอีกนับไม่ถ้วน มีพื้นที่ของห้างโรบินสันที่สร้างอยู่ติดกัน และยังมักมีการกิจกรรมหลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้แวะเวียนมาแล้วไม่รู้สึกน่าเบื่ออีกด้วย

2. พาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park)

บริเวณนี้จะมีทั้งพาราไดซ์ พาร์ค และพาราไดซ์ เพลส ศูนย์รวมความสุขที่คนมีบ้านศรีนครินทร์ต้องหลงรัก อัดแน่นไปด้วยร้านอาหารแสนอร่อยที่มีชื่อเสียง แวะเข้ามาทุกวันก็อิ่มอร่อยแบบไม่มีเบื่อ จัดเต็มร้านแบรนด์เนมชั้นนำ ร้านค้าทั่วไป ให้ได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ผ่อนคลายความเครียดจากเรื่องหนัก ๆ ของงาน เดินตากแอร์เย็นฉ่ำ หรือจะมากันเป็นครอบครัว หมู่คณะ ก็ตามสะดวก ที่จอดรถพร้อมรองรับ

3. แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS URBAN Srinakarin)

เปลี่ยนบรรยากาศมาเดินชิล ๆ กับห้างค้าปลีกที่เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โอเพ่น แอร์ ใช้ความร่มรื่นจากธรรมชาติมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ซึ่งภายในยังคงอัดแน่นไปด้วยร้านค้า หลากหลายประเภท 

โดยเฉพาะใครเป็นสายกิน นี่คือจุดแลนด์มาร์ก ที่รวมเอาร้านดัง มีครบทุกสไตล์เอาไว้ให้แบบจัดเต็มมาก ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มีให้เลือกมากมาย ช้อปกันเพลินแน่นอน

4. ธัญญาพาร์ค (Thanya Park)

ปิดท้ายสำหรับคนซื้อบ้านศรีนครินทร์กับโครงการธัญญาพาร์ค ห้างสรรพสินค้าแนวโอเพ่น แอร์ โดดเด่น ตั้งแต่การออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย สร้างความแปลกใหม่ น่าดึงดูดให้อยากเข้าไปเยี่ยมชม ภายในมีร้านอาหาร ร้านสินค้าปลีกราคาถูก รวมถึงสินค้า / บริการอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะใครอยู่แถวนี้อยากทำพาสปอร์ตสามารถแวะมาใช้บริการกันได้เลย

นี่คือ 4 ห้างใหญ่เดินทางง่ายสำหรับคนมีบ้านศรีนครินทร์ ใครเป็นสายช้อป หรือนิยมพักผ่อน ฮีลใจตัวเองด้วยการเดินตากแอร์เย็นฉ่ำ ช้อปปิ้ง ซื้อของ หรือทานอาหารอร่อย ๆ กำลังมองหาบ้านสักหลัง ลองคลิกเข้ามาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ รวมโครงการบ้านบริทาเนีย ชีวิตดี ๆ ที่คุณเลือกเองได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ่อนบ้านไม่ไหว ต้องทำยังไงให้สามารถประนอมหนี้กับธนาคารได้

ฟรีแลนซ์กู้ซื้อบ้าน ต้องทำยังไงให้มีโอกาสผ่านฉลุยจากธนาคาร

ได้โบนัสก้อนใหญ่ ทำไมถึงแนะนำให้เลือกโปะบ้านก่อนทำอย่างอื่น