Check-in 5 พิกัดเด็ด คาเฟ่บางนา

บีริชวน Check-in 5 พิกัดเด็ด คาเฟ่บางนา เนื่องด้วยบางนาเป็นอีกหนึ่งย่านที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและน่าอยู่ เพราะนอกจากจะเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพและการเดินทางไปจังหวัดต่าง ๆ ทางภาคตะวันออกแล้ว ยังเป็นแหล่งของกินสุดฮอตที่นอกจากชาวบางนาเนี่ยนก็ยังมีคนจากหลากหลายพื้นที่มาตามรอยเพียบ โดยเฉพาะคาเฟ่บางนาที่มีให้เลือกเยอะสุด ๆ  แล้ว 5 คาเฟ่บางนาที่บีริอยากแนะนำให้ลองไปตำจะมีคาเฟ่ไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกัน!

 

คาเฟ่บางนา

📍Sisterhood’s Secret บางนา-ตราด 43

⏰  08.00 – 18.00 (หยุดทุกวันจันทร์)

Facebook : Sisterhood’s Secret

Sisterhood’s Secret คาเฟ่ไซซ์มินิสไตล์โฮมมี่ย่านบางนา ตัวร้านเป็นบ้าน 2 ชั้นและมีประตูสีน้ำเงินเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีหลายเมนูให้ได้เลือกกันทั้ง Coffee และ Non-Coffee ส่วนในทางของหวานอย่างเค้กต้องบอกเลยว่ารสชาติคุ้มราคามาก ๆ หรือถ้าอยากกินเมนูหนัก ๆ ที่นี่ก็มีของคาวให้ทาน เรียกได้ว่าครบจบทุกเมนูในที่เดียวสุด ๆคาเฟ่บางนา

📍Dear December Cafe ศรีนครินทร์ 58

⏰  09.00 – 17.00 (หยุดทุกวันจันทร์)

Facebook : Dear December Cafe

 

Dear December Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่บางนาน่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล ตัวร้านตกแต่งชวนให้นึกถึงบรรยากาศแห่งความสุขในเดือนธันวาคม จะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีได้ทุกตรง ส่วนเครื่องดื่มและขนมก็กลมกล่อมและเข้ากันเหมาะกับวันสบาย ๆ  สุด ๆ แถมร้านยังเป็น Pet friendly สามารถพาน้องสัตว์เลี้ยงมานั่งเล่นด้วยได้ แล้วยังมีที่จอดรถด้วยนะ

คาเฟ่บางนา

📍Huan Roastery โครงการ Di Wavery สุขุมวิท 101/1

⏰  08.00 – 18.00 (หยุดทุกวันพุธ)

Facebook : Huan Roastery

 

Huan Roastery คาเฟ่บางนาสไตล์ Grab&Go มีที่นั่งพอประมาณให้ลูกค้าได้ทานกาแฟภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง โดยให้บริการทั้ง Speed bar และ Filter จุดเด่นคือมีเมล็ดกาแฟ House Blend และ Single Origin จากหลายแหล่งปลูกให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบของแต่ละคน อีกทั้งยังมีบริการให้สั่งผ่าน Delivery อย่าง Lineman, Grab และ Robinhood อีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจคอกาแฟกันแน่นอน

คาเฟ่บางนา

📍เจนลูกสาวป้าดำ แบริ่งซอย 9

⏰  07.00 – 22.00 

Facebook : เจนลูกสาวป้าดำ

 

เจนลูกสาวป้าดำ คาเฟ่บางนาในส่วนที่แยกออกมาจาก Roastery at Home ให้มาจอยกันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ อิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมเบเกอรีโฮมเมดในทุก ๆ วัน เลือกนั่งได้ทั้งโซน INDOOR และ OUTDOOR หากใครที่มาช่วงเช้าจะได้พบกับคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง แต่หากช่วงเย็นก็จะกลายเป็นบาร์พร้อมฟังดนตรีสดได้เพลิน ๆ

คาเฟ่บางนา

📍Agalin Garden Room สุขุมวิท 109

⏰ 11:00 – 21:00 (หยุดทุกวันจันทร์)

Facebook : Agalin Garden Room

Agalin Garden Room คาเฟ่และร้านอาหารที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณในรูปแบบสวนสวยสไตล์ยุโรป ที่นี่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ครอบครัวและคู่รักนิยมมาทานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่นี่มักมีเมนูแตกต่างกันไปตามแต่ละวัน ใครที่สนใจขอแนะนำว่าโทรสำรองที่นั่งจะดีกว่า

 

เป็นยังไงกันบ้างกับคาเฟ่บางนาที่บีริแนะนำ ใครชอบสไตล์ไหนก็ชวนครอบครัว ชวนเพื่อน ๆ ตามไปแฮงค์เอาท์กันได้เลย แล้วอย่าลืมมารีวิวให้บีริฟังกันด้วยนะ คราวหน้าจะมีร้านไหนหรือคาเฟ่อะไรมาแนะนำ ติดตามได้ในบทความต่อไปเล้ยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 ร้านอาหาร รับวันแม่ 2023

ไวน์และชีส Wine and Cheese Pairing เปิดมิติแห่งสุนทรียรส