5 Co-Working Space ใกล้บ้านราชพฤกษ์ เปลี่ยนฟิลทำงานแก้เบื่อ

บ้านราชพฤกษ์

ในยุคที่การทำงานไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศเสมอไป การมองหา Co-Working Space คืออีกทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถเปลี่ยนบรรยากาศน่าเบื่อของบ้านให้มีไอเดียดี ๆ ได้มากขึ้น ซึ่งใครอาศัยอยู่ “บ้านราชพฤกษ์” ก็อยากแนะนำให้รู้จัก 5 Co-Working Space น่าสนใจ ฟิลดี เดินทางง่ายมาก และที่สำคัญมีอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับการทำงานครบถ้วน

บ้านราชพฤกษ์

แนะนำ 5 Co-Working Space ใกล้บ้านราชพฤกษ์

1. บุญถาวร ราชพฤกษ์ Workspace @ Design Village

ทุกคนคงคุ้นเคยกับร้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านอย่าง “บุญถาวร” กันอยู่แล้ว แต่สำหรับสาขานี้จะมีการทำพื้นที่ในชื่อ “Workspace” ทั้งหมด 4 ชั้น ให้ได้ใช้นั่งทำงาน อ่านหนังสือกันทั้งวัน รวมถึงยังมีพื้นที่ห้องประชุม คาเฟ่ และ Material Library ขนาดใหญ่สุดของเมืองไทยพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร เลือกสรรจับจองแล้วนั่งชิลทำงานได้ทั้งวัน

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/Rq2CkQDF8u17ZTah6

2. Max Academy (Co-Working Space)

ใครอยู่บ้านราชพฤกษ์อยากหาทำเลสงบ ๆ นั่งทำงาน ใกล้กับร้านอาหารในห้างเย็นสบายแนะนำที่นี่เลย ตั้งอยู่ใน The Walk ราชพฤกษ์ ครบครันทุกความต้องการทั้งห้องประชุม ห้องจัดสัมมนา ห้องทำงานแบบส่วนตัว รวมถึงพื้นที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ สร้างแรงบันดาลใจ เสริมไอเดียดี ๆ ในการทำงานได้แบบไม่มีเบื่อ แวะทุกวันกันสบายใจ

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/chXV2PNyzt3Ts4mN8

3. A&R Co-space (เอ แอนด์ อาร์ โคสเปซ)

ความพิเศษของ Co-Working Space แห่งนี้ต้องยกให้กับความหลากหลายของพื้นที่สำหรับใช้ทำกิจกรรม แบ่งออกเป็นโซนชัดเจนทั้งห้องประชุม ห้องทำงานส่วนตัว ห้องซ้อมเต้นขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ อันถือเป็นไฮไลท์ที่ได้รับความนิยม แถมยังเก็บเสียงได้เงียบสนิท ไม่รบกวนผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ด้านนอกแน่นอน

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/x55FkcLbJ8sg9pV89

4. Simple Day Gelato

อยู่บ้านราชพฤกษ์อยากได้ฟิลนั่งทำงานชิล ๆ พร้อมกับบรรยากาศร้านคาเฟ่สุดน่ารัก นี่คืออีกตัวเลือกยอดฮิตที่ไม่อยากให้พลาด พื้นที่ร้านหลายจุดมีปลั๊กไฟให้เสียบใช้งาน มีห้องส่วนตัวเล็ก ๆ จะนั่งแบบ Indoor หรือ Outdoor ก็ตามสะดวก ที่สำคัญอาหาร ขนม และเครื่องดื่มอร่อยมาก แวะไปกันได้เลยอยู่ในโครงการ The BLOC BKK ตรงข้าม The Circle ราชพฤกษ์

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/g5MyeJDc9Hmoj7sv5

5. Little Hideout

ปิดท้ายด้วยร้านคาเฟ่บรรยากาศในสวนที่สามารถนั่งทำงานแบบชิล ๆ ได้เช่นกัน มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มให้เลือกสรรกันแบบจุใจ จะเลือกนั่งท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าหรือนั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำก็ตามสะดวก เปิดโน้ตบุ๊ก เปิด iPad แท็บเล็ต แล้วทำงานกันได้สบายใจ เปลี่ยนความน่าเบื่อจากที่บ้านกันดีกว่า

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/LZRVr9LqnJA9NQJh8

การอยู่อาศัยบ้านราชพฤกษ์นอกจากความเงียบสงบแล้วยังมีพื้นที่ Co-Working Space ให้ได้เปลี่ยนฟิลการทำงาน การอ่านหนังสือกันอีกด้วย ซึ่งใครสนใจโครงการบ้านในโซนนี้สามารถคลิกเข้าชมรายละเอียดจาก Britania เพิ่มเติมได้ผ่าน รวมโครงการบ้านโซนราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เดินทางง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ่อนบ้านไม่ไหว ต้องทำยังไงให้สามารถประนอมหนี้กับธนาคารได้

ฟรีแลนซ์กู้ซื้อบ้าน ต้องทำยังไงให้มีโอกาสผ่านฉลุยจากธนาคาร

ได้โบนัสก้อนใหญ่ ทำไมถึงแนะนำให้เลือกโปะบ้านก่อนทำอย่างอื่น