3 เหตุผลสำคัญ ทำไม “บ้านบางนา” จึงเหมาะกับการเป็นบ้านหลังแรก

บ้านบางนา

การมีบ้านสักหลังเปรียบได้กับความภาคภูมิใจของชีวิต เสมือนเป็นเป้าหมายที่สามารถทำสำเร็จได้จริง ซึ่งใครที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกและยังลังเลใจว่าควรเลือกทำเลไหน ย่านใด ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตนเองและทุกคนในครอบครัวมากที่สุด “บ้านบางนา” เป็นอีกทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างน่าประทับใจมาก นี่จึงเป็น 3 เหตุผลที่ยืนยันได้อย่างดีหากคิดจะซื้อเป็นบ้านหลังแรก

บ้านบางนา” กับการเดินทางอันแสนสะดวก

จุดเด่นแรกของการมี “บ้านบางนา” ต้องยกให้กับเรื่องของระบบคมนาคมขนส่งอันแสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนที่ทุกคนสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ภายในเวลาอันแสนรวดเร็วตั้งแต่ช่วงสถานีบางจาก สถานีบางนา (บริเวณแยกบางนา) ไปจนถึงสถานีการเคหะฯ (สถานีสุดท้าย) ไม่นับรวมกับการเชื่อมต่อของสายสีเหลืองบริเวณสถานีสำโรง และส่วนต่อขยายในอนาคตกับสายสีเขียวเข้ม ขณะที่รถประจำทาง มอเตอร์ไซค์รับจ้างก็มีให้บริการไม่ต่างจากย่านอื่นในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ส่วนใครใช้รถยนต์ก็ยิ่งหายห่วงเพราะเต็มไปด้วยถนนสายหลักและทางด่วนมากมายไม่ว่าจะเป็น ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (เข้าเมือง), ทางพิเศษบูรพาวิถี (ไปภาคตะวันออก), ทางพิเศษสายบางนา – อาจณรงค์ (เข้าย่าน สุขุมวิท พระราม 9), ทางพิเศษกาญจนาภิเษก บางพลี – สุขสวัสดิ์ (ไปภาคตะวันตกและภาคใต้) สะดวกเดินทางแบบไหนก็ไม่มีปัญหา

บ้านบางนา

แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง

การอยู่อาศัย “บ้านบางนา” จะทำให้ชีวิตคุณไม่น่าเบื่อในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพราะมีห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำจำนวนมากให้ได้แวะเวียนไปเดินเล่น ซื้อของ ทานอาหาร และทำกิจกรรมต่าง ๆ ตัวอย่างสถานที่ยอดนิยม เช่น Mega Bangna (เมกะบางนา), เซ็นทรัล บางนา, Little Walk บางนา, Homepro บางนา, ลาซาล อเวนิว, เซ็นทรัล วิลเลจ วันหยุดพักผ่อนที่สามารถออกไปผ่อนคลายได้ทุกสัปดาห์

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพียบพร้อม

นอกจากด้านการเดินทางและห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ แล้ว การมี “บ้านบางนา” ยังครอบคลุมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตของทุกคนอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลชั้นนำหากเกิดการเจ็บป่วย สถานศึกษาทั้งระดับประถม มัธยม และมหาวิทยาลัย ร้านอาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดี พื้นที่ Co-Working Space หามุมทำงานสร้างไอเดีย สวนสาธารณะเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง เป็นต้น

รู้แบบนี้แล้วบอกได้เลยว่า “บ้านบางนา” เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกให้กับตนเองและครอบครัว ครบครันด้วยความสะดวกสบายทุกด้าน ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข จึงขอแนะนำโครงการบ้านดี ๆ จาก Britania เอาไว้ให้พิจารณาก่อนตัดสินใจ คลิกเข้าไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รวมบ้านโซนบางนา

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​