บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา

บ้านพระราม9 บ้านกรุงเทพกรีฑา

บ้านบริทาเนีย บ้านโซนพระราม 9 กรุงเทพกรีฑา รวมทุกทำเลน่าอยู่กับบ้านย่านพระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

รวมโครงการจากบริทาเนีย บ้านพระราม 9 กรุงเทพกรีฑา  บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม บ้านสไตล์อังฤษ ดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อทั้งในเมืองและนอกเมือง ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเล พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา ตอบโจทย์และลงตัวกับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ 

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเลพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา ดีอย่างไร

01 พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา ทำเลที่รวมความหลากหลายไว้ครบ ลงตัวทั้งด้านธุรกิจ การอยู่อาศัย และไลฟ์สไตล์ 

02 พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย และถนนหลัก 

03 พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา ทำเลเติบโตใหม่ฝั่งกรุงเทพตะวันออก ราคาที่ดินมีโอกาสเติบโตในอนาคต

แนะนำโครงการ บ้านพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา

เบลกราเวีย บางนา – พระราม 9

เบลกราเวีย บางนา-พระราม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูระดับ Luxury บนทำเลศักยภาพ  พื้นที่โครงการขนาด 23-3-97 ไร่ เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 65 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 70 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 360-500 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 4-5 ห้องนอน, 5-6 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 3-4 คัน พร้อมสระว่ายน้ำ ระบบน้ำเกลือ ส่วนตัวทุกหลัง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ Belgravia Club ซึ่งมีครบทั้ง Fitness, Private Spa Room รองรับบริการนวดผ่อนคลายและสปา, โซนสำหรับเด็กทั้ง Kids Room และ Playground ไปจนถึงสวนสีเขียวใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกายและผ่อนคลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ระบบสายไฟฟ้าทั้งหมดลงใต้ดินทั้งหมด เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามตลอดการอยู่อาศัย ยกระดับความปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบกล้อง CCTV ทั่วทั้งโครงการ และสัญญาณกันขโมยที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ตรวจสอบความผิดปกติได้ตลอดเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 26.9 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/5n6ezhch

านพระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา

แกรนด์ บริทาเนีย กรุงเทพกรีฑา 

แกรนด์ บริทาเนีย กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Modern Luxury ไซส์ใหญ่เริ่มต้น 185-270 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน และมี 2-3 ที่จอดรถ บนถนนพัฒนาชนบท 3 ไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัชให้วิ่งตรงเข้าโซนใจกลางเมืองได้ รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากวงแหวนรอบนอกอีกด้วย ในราคาเริ่มต้น 8.59 ล้านบาท 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/muwdfkm3 

บ้านพระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา

และหากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันใน “บ้านโซนพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา คำตอบดี ๆ ของทุกคนที่อยากให้สัมผัสด้วยตนเอง เชื่อว่าทั้งคุณและคนในครอบครัวจะต้องหลงรัก

ซึ่งโครงการบ้านโซนพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑาจาก Britania ก็มีตัวเลือกน่าสนใจหลายแห่ง สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ รวมบ้านโซนพระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​