บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ

บ้านรามอินทรา

บ้านบริทาเนีย บ้านโซนรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ รวมทุกทำเลน่าอยู่กับบ้านย่านรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ

รามอินทรา -วัชรพล -จตุโชติ 

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ทำเลรามอินทรา – วัชรพล -จตุโชติทำเลดีของวันนี้และอนาคต แหล่งที่อยู่อาศัยคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ 

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเลวงแหวน รามอินทรา – จตุโชติ ดีอย่างไร 

01 รามอินทรา – วัชรพล -จตุโชติ ความสะดวกสบายใกล้บ้าน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

02 รามอินทรา – วัชรพล -จตุโชติ ทำเลแห่งไลฟ์สไตล์ ทำเลที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ 

03 รามอินทรา – วัชรพล -จตุโชติ เดินทางสะดวก ทั้งรถส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ

แนะนำโครงการ บ้านรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ

แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา

แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern British เดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองด้วยทางด่วนจตุโชติ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล  และโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียง พื้นที่โครงการขนาด 65-2-75.4 ไร่ จำนวนบ้าน 278 ยูนิต แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 155-170 ตร.ม.

ขนาด 4-5 ห้องนอน, 3-5 ห้องน้ำ, ห้องอเนกประสงค์*, มุมทำงานส่วนตัว* ห้องรับแขก* และที่จอดรถ 2 คัน พร้อมนวัตกรรม B Genius Mode เช่น Home Automation, Motion Sensor และ IP Camera  ราคาเริ่มต้น 8.49 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/8yn54jsk 

บ้านรามอินทรา

บริทาเนีย วงแหวน – จตุโชติ

บริทาเนีย วงแหวน – จตุโชติ โครงการทาวน์โฮมและบ้านซีรี่ส์ใหม่สูง 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 31 – 2 – 78.69 ไร่ มีจำนวน 288 ยูนิต เนื้อที่ดินเริ่มต้น 18.55 ตร.วา. มีพื้นที่ใช้สอย 100 – 140 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นขนาด 2 – 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีมาให้อย่างครบครัน ด้วยแรงบันดาลใจจากประเทศอังกฤษ กับ Club Britania, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Steam Room, Co – working Space, Co – living Space, Playground และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทั้งยามรักษาความปลอดภัยหน้าประตู, Auto Gate, CCTV และ Key Card Access รวมถึงระบบ Home Security ประกอบด้วย Door&Window Magnetic Sensor, Motion Sensor, กล้องวงจรปิด IP Camera และ Digital Door Lock ในบ้านทุกหลัง ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/2p8ax4su 

บ้านรามอินทรา

และหากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันใน “บ้านโซนรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ คำตอบดี ๆ ของทุกคนที่อยากให้สัมผัสด้วยตนเอง เชื่อว่าทั้งคุณและคนในครอบครัวจะต้องหลงรัก

ซึ่งโครงการบ้านโซนรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติจาก Britania ก็มีตัวเลือกน่าสนใจหลายแห่ง สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ รวมบ้านโซนรามอินทรา – วัชรพล – จตุโชติ กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​