บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ บ้านต่างจังหวัด

บ้านต่างจังหวัด

บ้านบริทาเนีย บ้านต่างจังหวัด รวมทุกทำเลน่าอยู่กับบ้านต่างจังหวัด

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเล ต่างจังหวัดขอนแก่น อยุธยา อุดรธานี ระยอง จังหวัดที่มีแนวโน้มในการเติบโตของราคาที่ดินและความสะดวกสบายในอนาคต เหมาะทั้งท่องเที่ยวและอยู่อาศัย

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเลต่างจังหวัด ดีอย่างไร

01 ทำเลต่างจังหวัด ตอบโจทย์การลงทุนที่คุ้มค่า

บรรยากาศที่เงียบสงบ ปล่อยจังหวะชีวิต ลดความเร่งรีบลงได้อีกหน่อย

02 ทำเลต่างจังหวัด ทำเลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ความสนใจเพิ่มมากขึ้น อัตราการขยายตัวก็เพิ่มมากขึ้น

03 ทำเลต่างจังหวัด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

แนะนำโครงการ บ้านต่างจังหวัด

บริทาเนีย ระยอง

บริทาเนีย ระยอง บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์อังกฤษ English Gable บนทำเลติดถนนบายพาส 36 – มอเตอร์เวย์ สามารถเดินทางได้สะดวก อีกทั้งยังเป็นเส้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่ไกลจากศูนย์ราชการ และนิคมอุตสาหกรรมที่เป็นแหล่งงานสำคัญของย่าน ราคาเริ่มต้น 5.17 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/yd94cx7f 

บ้านต่างจังหวัด

บริทาเนีย อุดรดุษฎี

บริทาเนีย อุดรดุษฎี บ้านเดี่ยว ติดถนนมิตรภาพ พร้อมให้ชาวอุดรธานีสัมผัสการอยู่อาศัยที่ทันสมัย มาพร้อม 3 แบบบ้านในสไตล์ English Gable พร้อมส่วนกลางสุดพรีเมียม หนึ่งเดียว ในอุดรธานี พร้อมทั้งฟังก์ชันภายในที่จัดเต็ม และส่วนกลางขนาดใหญ่สุดครับครัน ติดถนนใหญ่ เพียง 10 นาที จากเซลทรัล อุดรธานี  ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/5dnvrsse 

บ้านต่างจังหวัด

บริทาเนีย มะลิวัลย์ 

บริทาเนีย มะลิวัลย์ โครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ English Gable ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 48-3-29.70 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ จำนวนบ้าน 232 หลัง พื้นที่ใช้สอยบ้านเริ่มต้น 165-235 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3-4 ห้องนอน, 3-4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ขนาดที่ดิน 35 ตรว พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ* บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่มิตรภาพ ใกล้ใจกลางเมือง และสนามบินนานาชาติอุดรธานี เพียง 10 นาที จาก Central อุดรธานี  ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/2p83b2xs 

บ้านต่างจังหวัด

บริทาเนีย อยุธยา

บริทาเนีย อยุธยา โครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว  สไตล์ Luxury English Gable ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 51-1-48.36 ไร่ จำนวนบ้าน 239 หลัง ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 35.86-50.41 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยบ้าน เริ่มต้น 145-190 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3-4 ห้องนอน, 3-4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ทำเลศักยภาพ ใกล้สายเอเชีย สะดวกทุกการเดินทาง ส่วนกลางกว่า 3 ไร่ ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/3zbhub88 

บ้านต่างจังหวัด

และหากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันใน “โซนต่างจังหวัด คำตอบดี ๆ ของทุกคนที่อยากให้สัมผัสด้วยตนเอง เชื่อว่าทั้งคุณและคนในครอบครัวจะต้องหลงรัก

ซึ่งโครงการบ้านโซนต่างจังหวัด จาก Britania ก็มีตัวเลือกน่าสนใจหลายแห่ง สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ รวมบ้านโซนต่างจังหวัด กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​