บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนสายไหม – คูคต

บ้านสายไหม บ้านคูคต

บ้านบริทาเนีย บ้านโซนสายไหม – คูคต รวมทุกทำเลน่าอยู่กับบ้านย่านสายไหม – คูคต

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเล สายไหม – คูคต ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ด้วยการเดินทางทั้งในเมืองและนอกเมืองพร้อมรถไฟฟ้าสายสีเขียว

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมทำเลคูคต – สายไหม ดีอย่างไร

01 สายไหม – คูคต ทำเลแห่งความเจริญไม่รู้จบ ศักยภาพของทำเลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 

02 สายไหม – คูคต เชื่อมต่อทุกสถานที่สำคัญ ใกล้กับสนามบินดอนเมือง และสถานที่ราชการจำนวนมาก

03 สายไหม – คูคต สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รองรับการขยายตัวของกรุงเทพมหานครตอนเหนือ

แนะนำโครงการ บ้านสายไหมคูคต 

แกรนด์ บริทาเนีย คูคต สเตชั่น 

แกรนด์ บริทาเนีย คูคต สเตชั่น โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในสไตล์ Luxury English Gable ตั้งอยู่ในซอยเปียร์นนท์ที่ห่างจาก BTS สถานีคูคตเพียง 1.6 กิโลเมตร จึงเป็นโครงการแนวราบที่ไปใช้รถไฟฟ้าได้สะดวก ส่วนกลางโครงการก็ออกแบบพื้นที่มาครบครันและทุกแบบบ้านรองรับ 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 160-200 ตร.ม. พร้อมติดตั้ง EV Charger และ Solar Roof มาให้ด้วย ในราคาเริ่มต้น 7.59 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/y33k69x5 

บ้านสายไหม บ้านคูคต

บริทาเนีย สายไหม – คูคต สเตชั่น

บริทาเนีย สายไหม-คูคต สเตชั่น โครงการบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด และ ทาวน์โฮมสไตล์ Modern British ติดถนนสายไหม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว พื้นที่โครงการขนาด 36-3-1.2 ไร่ จำนวนบ้าน 297 หลัง  พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 108-215 ตร.ม. ขึ้นไป ฟังก์ชันบ้าน 2-4 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์*, 3 ห้องน้ำ, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และระบบ Smart Home Automation ประกอบด้วย Door & Window Magnetic Sensor, กล้องวงจรปิด IP Camera และ Digital Door Lock ในบ้านทุกหลัง ราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/d3t7ep9m 

บ้านสายไหม บ้านคูคต

ไบรตัน คูคต สเตชั่น

ไบรตัน คูคต สเตชั่น โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบภายใต้แนวคิด “Brighten Up Your Freedom” พื้นที่โครงการขนาด 20-1-58 ไร่ จำนวนบ้าน 224 ยูนิต ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 17.3-35.8 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 105-130 ตร.ม. ขนาด 2-3 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์, 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 5 นาที* ราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้าน*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://briurl.com/3z9mz2rj 

บ้านสายไหม บ้านคูคต

และหากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันใน โซนสายไหม – คูคต คำตอบดี ๆ ของทุกคนที่อยากให้สัมผัสด้วยตนเอง เชื่อว่าทั้งคุณและคนในครอบครัวจะต้องหลงรัก

ซึ่งโครงการบ้านโซนสายไหม – คูคต จาก Britania ก็มีตัวเลือกน่าสนใจหลายแห่ง สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ รวมบ้านโซนสายไหม – คูคต กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​