อัปเดต 5 คาเฟ่บางนา คนมีบ้านบางนาแวะไปชิลได้แบบไม่มีเบื่อ

คาเฟ่บางนา

สำหรับคนที่มีบ้านบางนา วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือเป็นสายทำงาน Work From Home การออกมาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งเล่นชิล ๆ ตามคาเฟ่ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งใครกำลังมองหาร้านแสนสบาย วิวดี รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อย จะขอแนะนำให้รู้จักกับ 5 คาเฟ่บางนา บอกเลยว่าดีต่อใจ ได้ฟิลลิ่งใหม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน

บ้านบางนา

อัปเดต 5 คาเฟ่บางนา สำหรับคนมีบ้านบางนาอย่าพลาด

1. Bougain Cafe & Crafts

เริ่มกันที่คาเฟ่ย่านสำโรงที่พร้อมช่วยผ่อนคลายความเครียดกับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่อันแสนร่มรื่น กับสไตล์การนำบ้านมารีโนเวทเป็นร้านสุดชิล พร้อมรังสรรค์ความพิเศษทั้งอาหารและเครื่องดื่มด้วยวัตถุดิบชั้นยอด เมนูแนะนำ เช่น Mojito Cold Brew Coffee, Banoffee, Parisian Flan, French Toast in the Orchard และอีกเพียบ ไม่ผิดหวัง

2. MiVana Coffee Flagship Store

อยู่บ้านบางนา หรือแถบศรีนครินทร์สามารถแวะไปที่นี่จนเป็นร้านประจำได้ไม่มีเบื่อกับการตกแต่งเน้นความเขียวขจีจากธรรมชาติพร้อมการเลือกเฟอร์นิเจอร์และดีไซน์ร้านโทนน้ำตาลเสริมความ Natural ได้แบบไร้ที่ติ ด้านเมนูต่าง ๆ ก็ครบครันทั้งคาว-หวาน ลองนึกถึงฟิลการได้เสพสุขกับกาแฟออร์แกนิคแก้วโปรดภายใต้ร่มเงาป่าต้นน้ำไม่มีอะไรดีกว่านี้แล้ว

3. Nana Coffee Roasters Bangna

แวะมาดื่มกาแฟท่ามกลางสวนสีเขียวในแบบฉบับที่ใครต้องอิจฉาคนอยู่บ้านบางนาแน่ การตกแต่งร้านจะใช้ต้นไม้หลากสายพันธุ์ตัดกับตัวอาคารสีขาวสะอาดและกระจกใส เพิ่มพื้นที่สายตาให้ทุกการพักผ่อนมีความสุขยิ่งกว่าเคย รีโนเวทจากร้านอาหารซีฟู้ดสู่คาเฟ่ได้แบบไร้ที่ติ พื้นที่กว้างขวางและยังมีมิวเซียมเล็ก ๆ ให้ได้แวะไปผ่อนคลายอีกด้วย

4. La Mesa Coffee Co.

คาเฟ่สไตล์เม็กซิกันที่ท้าให้พิสูจน์ความเท่ไม่เป็นรองใครกับการตกแต่งเน้นสีชมพูฟิลนิวเม็กซิกัน ร้านดูโปร่งโล่งสบาย ขณะที่เมนูส่วนใหญ่เน้นความโฮมเมดหอมกรุ่นออกจากเตาให้ลิ้มลองความอร่อยแบบไม่มีเบื่อ ซึ่งเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ต้องยกให้กับ “Mayan Mocha” ความลงตัวอันแสนโดนใจที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรักทุกรายแน่นอน

5. Seek Cafe’ Bangna

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่ที่เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์นผสานกับความเรียบง่ายของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้อารมณ์กึ่งร้านอาหารจึงอัดแน่นด้วยเมนูความอร่อยแบบครบสูตรทุกสไตล์ที่คุณชื่นชอบโดยเฉพาะอาหารแนวฟิวชั่นทั้งไทยและเทศพร้อมเครื่องดื่มหลากสไตล์ จัดเต็มทุกความอิ่มอร่อยแบบไม่มีเบื่อ นั่งเล่น นั่งชิลอ่านหนังสือ หรือพักผ่อนวันหยุดเลือกเลย

นี่คือ 5 คาเฟ่บางนาแนะนำสำหรับคนที่อยู่อาศัยในแถบบ้านบางนา ซึ่งใครกำลังมองหาโครงการบ้านดี ๆ ในย่านนี้สักหลังสามารถคลิกเข้ามาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมโครงการของ Britania ได้ รวมบ้านโซนบางนา ครบครันทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ่อนบ้านไม่ไหว ต้องทำยังไงให้สามารถประนอมหนี้กับธนาคารได้

ฟรีแลนซ์กู้ซื้อบ้าน ต้องทำยังไงให้มีโอกาสผ่านฉลุยจากธนาคาร

ได้โบนัสก้อนใหญ่ ทำไมถึงแนะนำให้เลือกโปะบ้านก่อนทำอย่างอื่น