แนะนำ บ้านหลังแรก ที่เอื้อมถึงของชาวมนุษย์เงินเดือน

บ้านหลังแรก

บ้านหลังแรก ความฝันของมนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คน ซึ่งการจะเลือกซื้อบ้านหลังแรกทั้งทีก็ต้องเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นราคา ทำเลที่ตั้ง พื้นที่ใช้สอย สิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพของตัวบ้าน และความพึงพอใจ

บ้านจากโครงการบริทาเนียมีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม หลากหลายทำเล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว วันนี้บีริเลยจะมาขอแนะนำคนที่อยากมี บ้านหลังแรก ที่เอื้อมถึงของชาวมนุษย์เงินเดือนกันโดยเฉพาะ ว่าแต่จะมีโครงการไหน ทำเลอะไรที่น่าสนใจบ้างนะ มาดูไปพร้อมกันเลย

บ้านหลังแรก

บริทาเนีย เมกะทาวน์-บางนา 

ทาวน์โฮมหน้ากว้างและบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ พร้อมฟังก์ชันพิเศษ Walk-in Closet ครัวแพนทรี ห้องน้ำขนาดใหญ่กว่าปกติ และ Home Automation ที่มีให้ทุกยูนิต จอดรถได้ถึง 2 คัน ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน วงแหวน สนามบิน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในโครงการบริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Acton, Preston และ Winchester

ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้าน*

บ้านหลังแรก

บริทาเนีย วงแหวน-จตุโชติ 

บ้านแฝดและทาวน์โฮมราคาจับต้องได้เหมาะที่จะเป็นบ้านหลังแรกสุด ๆ ด้วยทำเลเชื่อมต่อออกมาจากสายไหม จตุโชติ และแบ่งเป็นทาวน์โฮม 212 ยูนิต และบ้านแฝด 76 ยูนิต ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวเริ่มต้นที่มีสมาชิกในบ้านตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงมีลูก 1 – 2 คน  มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Acton, Preston และ Warwick 

ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้าน*

บ้านหลังแรก

บริทาเนีย สายไหม-คูคต สเตชั่น

บ้านพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบจากความเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ติดถนนสายไหม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคต เพียง 3 นาที* พร้อมบริการรับ-ส่งด้วย Shuttle Van และ Tuk Tuk OnDemand ไปรถไฟฟ้าสถานีคูคต มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Molton, Berwick, Campden และ Compton

ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้าน*

บ้านหลังแรก

บริทาเนีย มะลิวัลย์

บ้านเดี่ยวพรีเมียมแห่งแรกในขอนแก่น กับดีไซน์อังกฤษ พื้นที่กว้าง เชื่อมต่อทุกมิติ บนทำเลศักยภาพติดถนนมะลิวัลย์ หลังคารองรับการทำ Solar Roof ทุกแบบบ้านพร้อมด้วยระบบ Smart Home Automation ในบ้านทุกหลัง เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบด้วยกัน คือ Southwold, Islington, Arlington และ Honour

ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้าน*

บ้านหลังแรก

บริทาเนีย บางนา กม.39

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น ให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ใช้ชีวิตพิถีพิถันท่ามกลางการอยู่อาศัยอันเงียบสงบ ในขณะเดียวกันก็ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพและเป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งที่สำคัญสู่โครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก โดยบริทาเนีย บางนา กม.39 มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Montford และ Norwich

ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้าน*

บ้านหลังแรก

ไบรตัน บางนา กม.26

โครงการทาวน์โฮมในย่านบางบ่อที่ออกแบบมาด้วยดีไซน์ Contemporary British คลาสสิกร่วมสมัย เรียบง่ายแต่ได้ฟังก์ชันครบครัน เป็นโครงการที่มีเพียง 99 ยูนิต ได้ความเป็นส่วนตัวและทำให้บรรยากาศภายในโครงการไม่วุ่นวาย รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์โซนบางนาที่รองรับทุกความต้องการ มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Bromley และ Briston

ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้าน*

บ้านหลังแรก

ไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร

ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ ที่เหมาะเป็นบ้านหลังแรกของครอบครัวเริ่มต้น ภายในโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น บ้านทุกหลังติดตั้งระบบ Home Automation เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย มีบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Bloney และ Blomley

ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้าน*

บ้านหลังแรก

ไบรตัน บางปะกง

ทาวน์โฮมทันสมัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะไบรตัน บางปะกง มองเห็นการใช้งานอย่างคุ้มค่าให้กับทุกครอบครัว พร้อมกับฟังก์ชันแนวคิดใหม่ให้พักผ่อนได้อย่างลงตัวในทุกก้าว บนทำเลติดถนนใหญ่ บนถนนเทศบาล เชื่อมต่อกับถนนบางปะกง – ฉะเชิงเทรา ใกล้มอเตอร์เวย์ เดินทางเข้ากรุงเทพ หรือไปชลบุรีก็สะดวก พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน มีบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Bloney และ Blomley

ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้าน*

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​