บ้านบางพลี ทำเลน้องใหม่มาแรง ซื้อไว้เผื่อลงทุนในอนาคตได้สบาย

บ้านบางพลี

การลงทุนซื้อบ้านสักหลังไม่ใช่แค่เรื่องของการอยู่อาศัยปัจจุบัน แต่ต้องมองถึงความคุ้มค่าในอนาคตด้วย นั่นหมายถึงหากคุณเลือกทำเลที่ดี มีศักยภาพมากพอ ภายในเวลาไม่กี่ปีมูลค่าที่ดินและตัวบ้านก็มีสิทธิ์เพิ่มขึ้น จะอยู่อาศัยต่อก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ถ้าอยากปล่อยเช่าหรือขายก็ได้กำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งใครที่กำลังมองหาตัวเลือกดี ๆ แบบนี้อยู่ขอแนะนำ “บ้านบางพลี” ทำเลน้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์การซื้อเผื่อลงทุนได้อย่างมั่นใจ

บ้านบางพลี” การลงทุนดี ๆ บนทำเลมาแรงเพื่ออนาคต

ต้องขออธิบายก่อนว่าบริเวณย่านบางพลีคือพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการที่เชื่อมต่อกับเขตบางนา กรุงเทพ ซึ่งอย่างที่รู้ว่าทุกวันนี้พื้นที่เมืองได้ขยายออกสู่บริเวณปริมณฑลและจังหวัดรอบ ๆ มากขึ้น ความเจริญ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายจึงเข้าถึงย่านนี้แบบไม่ต้องสงสัย 

มีข้อมูลน่าสนใจจากศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์เมื่อปี 2565 ระบุเอาไว้ว่า “ที่ดินในโซน บางพลี-บางบ่อ-บางเสาธง มีอัตราการการขยายตัวของราคาที่ดินเปล่าเพิ่มขึ้นสูงถึง 40.5% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า (ช่วงเวลาเปรียบเทียบคือไตรมาส 1 ของปี 2565 และปี 2564) ตัวเลขนี้แสดงถึงการเติบโตแบบก้าวกระโดดและกลายเป็นทำเลน้องใหม่มาแรงแบบไม่ต้องสงสัย แค่เหตุผลเดียวก็ยืนยันได้อย่างดีเยี่ยมว่า “บ้านบางพลี” พร้อมเป็นการลงทุนดี ๆ ให้กับทุกคนทั้งเพื่ออยู่อาศัยและทำกำไรในอนาคต

บ้านบางพลี

ลงทุนกับ “บ้านบางพลี” มีดีมากกว่าที่คุณคิด

นอกจากเรื่องของมูลค่าที่ดินซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดิมในระดับหนึ่งแล้ว การลงทุน “บ้านบางพลี” ยังมีข้อดีอีกหลายด้านทั้งคนที่อยู่อาศัยด้วยตนเองกับครอบครัว หรือคนที่ตั้งใจทำกำไร โดยขอสรุปให้เห็นภาพมากขึ้นดังนี้

  • หากคุณต้องเดินทางต่างประเทศบ่อย หรือวางแผนปล่อยเช่า – ขายต่อให้คนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศประจำ นี่คือทำเลที่ดีที่สุด เพราะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิแค่ไม่กี่นาที 
  • การเดินทางสะดวก สามารถเข้าเมืองได้ง่ายด้วยการเชื่อมต่อกับทางพิเศษบูรพาวิถี หรือจะใช้ถนนเส้นเทพรัตน (บางนา-ตราด) ก็ง่ายดายมาก
  • ความเงียบสงบที่ยังคงเป็นทางเลือกชั้นยอดของคนที่อยากปลีกวิเวกจากความวุ่นวายของชีวิตคนเมืองแล้วอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทั้งย่านช้อปปิ้ง ห้างชั้นนำ โรงพยาบาล สถานศึกษา

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า “บ้านบางพลี” กำลังเป็นทำเลน้องใหม่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ทั้งด้านของสถิติตัวเลขจริงที่เกิดขึ้น และความรู้สึกของผู้คนเองก็ตาม ใครสนใจอยากมองหาโครงการคุณภาพสักหลังในย่านนี้ทั้งเพื่ออยู่อาศัยหรือทำกำไรในอนาคต สามารถศึกษาข้อมูลบ้านบริทาเนียเพิ่มเติมได้ รวมบ้านโซนบางพลี

บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากประหยัดเวลาเดินทาง แนะนำซื้อบ้านศรีนครินทร์ไว้ได้เลย

5 ข้อดีของบ้านสไตล์อังกฤษ เหนือระดับทุกการอยู่อาศัยของชีวิต

งบดาวน์ไม่สูง เน้นผ่อนสบาย “บ้านบางพลี” คำตอบดี ๆ ของทุกคน