รักการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง แนะนำซื้อบ้านศรีนครินทร์

บ้านศรีนครินทร์

สำหรับใครที่ต้องทำงานในเมือง หรือชอบความสะดวกสบายของปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ การอาศัยอยู่บ้านที่สามารถเดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองได้ง่ายนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ชีวิตอย่างยิ่ง ไม่ต้องเหนื่อยกับการใช้เวลาหลายชั่วโมง รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทุกประการ ซึ่งทำเลที่อยากแนะนำและกำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ขอยกให้กับ “บ้านศรีนครินทร์” 

บ้านศรีนครินทร์

เปิดเหตุผลที่ “บ้านศรีนครินทร์” เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง

คนที่มีครอบครัวกำลังมองหาโครงการบ้านสักหลังไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์โฮมก็ตามปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าโครงการบ้านส่วนใหญ่มักอยู่แถบชานเมืองกันแทบทั้งหมด อย่างไรก็ตามแม้บ้านศรีนครินทร์จะถูกจัดอยู่ในหมวดดังกล่าว แต่ก็ยังมีปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองได้แบบไม่ต้องกังวลใจ ดังนี้

1. การเดินทางอันแสนสะดวกเมื่อต้องเข้า-ออกเมือง

การใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสะดวกสำหรับเข้า-ออกเมือง ซึ่งการอยู่บ้านศรีนครินทร์มั่นใจเลยว่าตอบโจทย์ในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง หากคุณใช้รถยนต์ก็สามารถขับขี่บนเส้นทางสายหลักของถนนศรีนครินทร์ หรือ ถนนสุขุมวิทได้เลย หากเน้นความรวดเร็วก็มีทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษฉลองรัช และทางพิเศษสุขสวัสดิ์ – บางพลี ให้ใช้งาน 

ส่วนใครที่ต้องเดินทางเข้า-ออกเมืองด้วยขนส่งสาธารณะยิ่งง่ายดายเข้าไปอีกกับการใช้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองตั้งแต่ช่วงสถานีศรีเทพา สถานีศรีด่าน เชื่อมต่อสู่ย่านรามคำแหง ลาดพร้าว บางกะปิ ภายในเวลาอันรวดเร็ว หรือใครต้องเข้า-ออกตัวเมืองชั้นในแถบสุขุมวิท สีลม สาทร ก็ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนได้เช่นกัน 

2. แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

หนึ่งในรูปแบบการใช้ชีวิตสไตล์คนเมืองย่อมหนีไม่พ้นการช้อปปิ้ง เข้าห้างสรรพสินค้า มองหาของอร่อย ซึ่งบ้านศรีนครินทร์ก็แวดล้อมด้วยห้างชั้นนำที่พร้อมให้ทุกคนมีความสุขกับวันพักผ่อนได้แบบไม่ต้องกังวลใจ อยากไปห้างไหนเลือกเลย เช่น ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ, เซ็นทรัล วิลเลจ สุวรรณภูมิ เป็นต้น อยากแวะไปไหนเลือกได้เลย

3. คาเฟ่ ร้านอาหาร สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกมากมาย

แวะมาดื่มกาแฟท่ามกลางสวนสีเขียวในแบบฉบับที่ใครต้องอิจฉาคนอยู่บ้านบางนาแน่ การตกแต่งร้านจะใช้ต้นไม้หลากสายพันธุ์ตัดกับตัวอาคารสีขาวสะอาดและกระจกใส เพิ่มพื้นที่สายตาให้ทุกการพักผ่อนมีความสุขยิ่งกว่าเคย รีโนเวทจากร้านอาหารซีฟู้ดสู่คาเฟ่ได้แบบไร้ที่ติ พื้นที่กว้างขวางและยังมีมิวเซียมเล็ก ๆ ให้ได้แวะไปผ่อนคลายอีกด้วย

ยืนยันว่าถ้าคุณเป็นคนรักชีวิตสไตล์คนเมือง “บ้านศรีนครินทร์” พร้อมตอบโจทย์ในทุกมิติได้แบบครบครันมาก ซึ่งใครกำลังมองหาโครงการบ้านดี ๆ สักแห่ง สามารถคลิกเข้ามาเลือกบ้านในย่านศรีนครินทร์และทำเลใกล้เคียงจาก Brinatia ได้เลย บ้านที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวพบเจอแต่ความสุขของชีวิต คลิกเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“บ้านบางนา” คำตอบชั้นยอดของการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัลไลฟ์สไตล์

วิเคราะห์ทำเล บ้านบางนา และแนวโน้มราคาที่ดินในอนาคต

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนบางนา – บางพลี – บางบ่อ​