4 เหตุผลที่ใครต่างก็มองทำเลบ้านพระราม 5 เป็นที่อยู่แห่งใหม่

บ้านพระราม 5

สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อการอยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นแบบครอบครัวยุคใหม่มีสมาชิกไม่เยอะ หรือครอบครัวใหญ่ก็ตาม “บ้านพระราม 5” เป็นอีกทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ในฐานะของแหล่งที่อยู่แห่งใหม่ของคนเมืองได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งใครยังลังเลใจว่าควรซื้อมากน้อยแค่ไหน นี่คือ 4 เหตุผลที่ยืนยันถึงความเหนือระดับได้อย่างชัดเจน

บ้านพระราม 5

เปิด 4 เหตุผลที่ทำเลบ้านพระราม 5 เหมาะกับการเป็นที่อยู่ใหม่

1.การเดินทางสะดวก

การเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของคนเมืองสิ่งแรกหนีไม่พ้นความสะดวกเรื่องการเดินทาง ซึ่งบ้านพระราม 5 พร้อมตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาก หากใช้รถยนต์มีถนนเส้นหลักอย่างถนนราชพฤกษ์เป็นหัวใจหลักในการเข้าเมือง รวมถึงทางพิเศษประจิมรัถยา (ทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนกาญจนารอบนอก) ส่วนใครเน้นเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะก็มีทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและรถไฟฟ้าสายสีแดง สะดวก รวดเร็ว เข้า-ออกเมืองง่ายดายมาก

2.ศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

หากลองไล่เรียงห้างสรรพสินค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต คอมมูนิตี้มอลล์  แหล่งช้อปปิ้ง ก็มีตัวเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์, เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์, เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์, เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์, เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ รัตนาธิเบศร์ หรือใครอยากชิลกับคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ ก็มีหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตขนานแท้

3.ใกล้สถานที่สำคัญสำหรับทุกคนในครอบครัว

การอยู่บ้านพระราม 5 จะทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล เด็ก ๆ มีสถานศึกษาชั้นนำตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม มัธยมใกล้บ้าน ส่วนผู้ใหญ่ ผู้สูงวัย หากต้องไปโรงพยาบาลเร่งด่วนก็มีสถานพยาบาลคุณภาพดีไว้รองรับการเจ็บป่วยทุกกรณี หมดความกังวล ทุกคนในบ้านมีความสุข ไม่เหนื่อยกับการเดินทางไกล ๆ มีเวลาชีวิตเหลืออีกเพียบ

4.ความเงียบสงบยังคงพบเจอได้เสมอ

แม้ทำเลนี้จะเริ่มมีการขยายตัวของเมืองออกมาโดยรอบมากขึ้น แต่พื้นที่ย่านพระราม 5 ยังมีความเงียบสงบในระดับหนึ่ง ยิ่งถ้าเป็นโครงการบ้านด้วยแล้วส่วนมากเจ้าของโครงการจะออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวเพิ่มความร่มรื่น และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการใช้ชีวิตอันแสนมีความสุขของทุกครัวเรือน ไม่วุ่นวายเหมือนกับเมืองชั้นใน พักผ่อนช่วงเย็นหลังเลิกงานและวันหยุดได้แบบสบายอุรา

รู้แบบนี้แล้วคงทำให้หลายคนหมดความลังเลใจในการเลือกซื้อบ้านพระราม 5 แน่ ๆ ซึ่งโครงการจาก Britania เองก็มีหลายแห่งน่าสนใจมาก สามารถคลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รวมบ้านโซนพระราม5 ความสุขของชีวิตอยู่ไม่ไกลเกินจริงแค่เริ่มต้นง่าย ๆ กับการอยู่อาศัยในบ้านที่ตรงใจของตนเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากประหยัดเวลาเดินทาง แนะนำซื้อบ้านศรีนครินทร์ไว้ได้เลย

5 ข้อดีของบ้านสไตล์อังกฤษ เหนือระดับทุกการอยู่อาศัยของชีวิต

งบดาวน์ไม่สูง เน้นผ่อนสบาย “บ้านบางพลี” คำตอบดี ๆ ของทุกคน