อัปเดต ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ 2024

ที่เที่ยวพระราม 5

อัปเดต ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ 2024 ย่านที่ทั้งสะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ที่ชวนให้มาได้ไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อน สถานที่กิน และสถานที่เที่ยวต่าง ๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทำให้ พระราม 5 ราชพฤกษ์ กลายมาเป็นอีกหนึ่งทำเลที่หลายคน ๆ กำลังมองหาบ้านพระราม 5 ในย่านนี้ด้วยเช่นกัน 

ซึ่งวันนี้เราจะขอพาทุกคนมาอัปเดต ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ 2024 ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ 2024 

1. Chocolate Ville ช็อคโกแลต วิลล์

สถานที่ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศยุโรปที่สวยงาม โอบล้อมด้วยร้านอาหารและบรรยากาศสไตล์ยุโรป เมนูอาหารที่นี่นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามและบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามค่ำคืน

📍 Map : https://briurl.com/bde8vv7r

ที่เที่ยวพระราม 5

2. Craft Estate

ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ ที่มองเห็นวิวสะพานเจษฯและแม่น้ำ ที่เป็นทั้ง Cafe Brunch All Day Dining และ Rooftop Bar ในที่เดียว มีทั้งหมด 4 ชั้น ได้แก่ Cafe, Co-Working Space, Restaurant และด้านบนชั้น4 จะเป็น Craft Beer Roof Top

📍 Map : https://briurl.com/3fn7dyed

ที่เที่ยวพระราม 5

3. Dreg skatepark

สนามสเก็ตบอร์ดเอกชนกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่แรกในนนทบุรี ภายใต้การออกแบบสนามเป็นรูป ตัว D มีหลากหลายฟังก์ชันให้เลือกเล่น เหมาะสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ระดับ beginner ไปจนถึงระดับ advance

📍 Map : https://briurl.com/29hjrxux

ที่เที่ยวพระราม 5

4. The Walk ราชพฤกษ์

The Walk ราชพฤกษ์ เป็นศูนย์การค้าที่ครบครันทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่สำหรับครอบครัว มีพื้นที่กว้างขวางให้คุณได้เดินเล่นและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมากับสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนๆ ทุกคนจะพบความสุขที่นี่อย่างแน่นอน

📍 Map : https://briurl.com/mu3xx4xw

ที่เที่ยวพระราม 5

5. ตลาดพระราม 5

ตลาดพระราม 5 เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คนนิยมในย่านนี้ จุดเด่นคือมีสินค้าหลากหลาย ทั้งของสด ของแห้ง อาหารคาวหวาน และของใช้ต่างๆ ที่จะทำให้การอยู่บ้านพระราม 5 สะดวกสบายมากขึ้น

📍 Map : https://briurl.com/yc287x

ที่เที่ยวพระราม 5

6. ตลาดน้ำวัดตะเคียน

ตลาดน้ำเพียงไม่กี่แห่งที่เปิดขายของในวันธรรมดาด้วย อยู่ใกล้ตลาดพระราม 5 เลย ที่ตลาดมีหลังคาไม่ต้องเดินตากแดดให้ร้อน เดินเลือกซื้อของกินได้สะดวกสบาย ใครกำลังตามหาที่เที่ยวตลาดน้ำที่เปิดวันธรรมดา ตลาดน้ำวัดตะเคียนถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

📍 Map : https://briurl.com/34rnjx49

ที่เที่ยวพระราม 5

เห็นได้เลยว่า ที่เที่ยวพระราม 5 ราชพฤกษ์ มีให้เลือกเยอะมาก จึงทำให้ได้สัมผัสการใช้ชีวิตที่ทั้งสะดวกสบายและมีความสุข ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบการช้อปปิ้ง การพักผ่อนในธรรมชาติ หรือการอร่อยกับอาหารหลากหลายย่านนี้มีทุกสิ่งให้คุณครบครัน หรือจะเลือกมาอยู่บ้านพระราม 5 ก็เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านโซนพระราม 5 ราชพฤกษ์อยู่ ก็สามารถคลิกเข้ามา ชมโครงการบ้านพระราม 5 ราชพฤกษ์ จาก Britania กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

บ้านบริทาเนีย รวมทุกทำเลน่าอยู่ โซนพระราม5 – ราชพฤกษ์ – นนทบุรี

เดินทางสะดวกทั้งทำงานและท่องเที่ยว เมื่ออยู่บ้านราชพฤกษ์

5 ร้านอาหารริมน้ำ นนทบุรี อร่อย บรรยากาศดีของคนมีบ้านพระราม 5